loading...

Productions

Hotline

Thư mời tuyển dụng

Thân gửi các bạn

Khách hàng ngồi chờ mua hàng, thị trường ngồi chờ  mình  mang sản phẩm đến, nhà nhiều việc quá mà người thì vắng vẻ, trong khi mình biết rằng ngoài kia đang có nhiều bạn đang tìm  kiếm một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, một môi trường xây dựng nghề nghiệp để  làm bàn đạp cho các  bạn bay xa hơn nữa. Mình biết nhiều bạn muốn là bát cơm trong ánh mắt người nghèo chứ không phải trước mắt kẻ no nê phè phỡn.

Muốn làm viên kim cương trong tay người giàu có.

Mình biết các bạn muốn thể hiện được sức mạnh thực chất của mình.  Bọn mình đang  là người đói  khát và kẻ giầu có đây.

Chúng mình:Đội Sales xuất khẩu và marketing Công ty CP Xuất nhập khẩu hàng hóa tổng hợp Hà Nội http://vietnamgrocery.vn/ xin gởi lời mời các bạn ở bốn phương trời về đây, gia nhập ngôi nhà chung cùng chúng mình, phát triển  nghề nghiệp và xây dựng tương lai.

Đội sale / marketing của chúng mình rất chuyên nghiệp, chúng mình đã mang  hàng hóa xuất đi 49  quốc gia trên thế giới,có những nước nhiều bạn chưa nghe tên bao giờ, mình chỉ nói tiếng anh và  làm việc với người nước ngoài nên tầm nhìn và kỹ năng nâng cao mỗi ngày làm việc.

Chúng mình đã có sẵn bản  mô tả công việc rồi,  nhưng tóm tắt là: Quảng bá/Xuất  khẩu Hàng FMCG của Việt Nam đi xa hơn nữa là nhiệm vụ chính thôi.

Các bạn quan tâm đến lời mời của nhóm mình quan tâm đến việc bán hàng xuất khẩu và marketing xuất  khẩu, các bạn hãy  gởi email về  địa chỉ: Hr@vietnamgrocery.vn

hoăc gọi điện thoại cho Ms.Linh: 0916318107 / Ms.Hạnh 0933458001 để biết thêm chi tiết nhé

 

Bọn mình có cả ngôi nhà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mong chờ các bạn hồi âm nhé.