Top 3 loại đèn xe đạp tốt nhất bạn nên gắn cho "xế yêu"

12/01/2021

-

Hoàng Quân

Xe đạp không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là công cụ giúp bạn rèn luyện sức khỏe khá tốt. Bộ môn chạy xe đạp ngày càng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang hoặc có kế hoạch tham gia môn thể thao này, hãy nhớ trang bị đầy đủ cho chiếc xe của mình. Đặc biệt đèn xe là bộ phận quan trọng giúp người lái quan sát vào ban đêm đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho xe. Vậy nên gắn đèn nào cho xe đạp? Cùng ChuyenTactical tham khảo ngay phần tiếp theo nhé.

Nên gắn đèn nào cho xe đạp để dễ quan sát ban đêm?

Nên gắn đèn nào cho xe đạp

Nên gắn đèn nào cho xe đạp để dễ quan sát ban đêm?

>> Xem thêm các sản phẩm đèn pin xe đạp tại ChuyenTactical

1. Một vài lưu ý khi chọn đèn cho xe đạp của bạn

1.1 Cường độ sáng của đèn

Đèn gắn cho xe đạp nên đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng khi di chuyển trên đường, ngay cả trong trường hợp đặc biệt với những quãng đường quá tối, không có đèn đường chiếu sáng hay ánh sáng từ các phương tiện khác hỗ trợ.

1.2 Độ bền và tuổi thọ của bóng

Đèn xe đạp có các cấp độ khác nhau như: cường độ thấp, cường độ cao, chế độ nhấp nháy. Trên đèn sẽ có ghi tuổi thọ cao nhất của pin cho từng cấp độ sáng. Cấp độ sáng của đèn càng thấp thì tuổi thọ pin càng cao và ngược lại. Vì vậy dựa trên thông số kỹ thuật của đèn để chọn chế độ sáng phù hợp nhất.

Độ bền của đèn xe đạp phụ thuộc vào khả năng chống nước, chịu được nước mưa, sương mù hoặc có khả năng chịu các va đập tốt trong quá trình sử dụng.

2. Nên gắn đèn nào cho xe đạp

2.1 Đèn xe đạp gắn phía trước

Đèn xe đạp gắn trước là phụ kiện không thể thiếu trong việc chiếu sáng đường đi. Mẫu đèn pin xe đáp FENIX – BC25R có cường độ sáng 600 lumens giúp chiếu sáng các quãng đường tối. Đèn còn có khả năng chống nước, giúp bạn an tâm khi đi trong mưa.

Gắn đèn nào cho xe đạp

Đèn xe đạp gắn phía trước FENIX – BC25R ánh sáng vàng, chống nước tốt

Nếu bạn cần một chiếc đèn xe đạp gắn phía trước siêu sáng thì không nên bỏ qua FENIX – BC30 V2.0. Với cường độ chiếu sáng đến 2200 Lumens, đèn chiếu sáng mạnh, góc chiếu sáng rộng thuận tiện đi lại ban đêm. Đặc biệt là khi đạp xe leo núi. Đèn còn có khả năng chống nước nên không lo trời mưa hoặc sương mù. Ngoài ra có thể tháo đèn để làm đèn pin đội đầu.

Đèn pin xe đạp

Đèn pin xe đạp siêu sáng FENIX – BC30 V2.0

Tìm hiểu về khả năng của loại đèn xe đạp FENIX – BC30 V2.0:

2.2 Đèn xe đạp gắn phía sau

Đèn xe đạp gắn phía sau có công dụng thông báo cho các phương tiện phía sau thấy bạn đang di chuyển trên đường, đặc biệt là những đoạn đường tối không có ánh đèn. Đèn sau xe đạp FENIX – BC05R có thể tháo lắp linh hoạt và sử dụng pin sạc. Ánh sáng đỏ 10 Lumens đảm bảo các phương tiện khác nhìn rõ từ khoảng cách 200 mét.

Ngoài ra đèn còn được dùng như đèn đeo trán, đeo ngực, cài balo. Khả năng chống nước IP66 giúp đèn hoạt động tốt trong thời tiết mưa to.

Đèn xe đạp

Đèn hậu xe đạp FENIX – BC05R

Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết nên gắn đèn nào cho xe đạp của mình khi di chuyển đường đêm. Đèn xe đạp không những giúp chiếu sáng mà còn thông báo vị trí của bạn trên đường, góp phần bảo vệ sự an toàn của bạn.

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.